Đặt lịch hẹn

Cách thức tổ chức tiệc nhằm mừng ngày Nhà giáo VN 20/11

Cách thức tổ chức tiệc nhằm mừng ngày Nhà giáo VN 20/11
Rate this post

Cuộc đời mỗi người trôi qua đều phải có ký ức về thời cắp sách tới trường có lẽ là những kỉ niệm đẹp và khó quên nhất. Và chắc chắn là những kỉ niệm về người thầy năm xưa dạy dỗ vẫn là những hình ảnh đẹp của thời học sinh, sinh viên. Thhheo phong tục của người Việt thì cũng có một ngày lễ tri ân người thầy mà ai ai cũng phải nhớ đấy chính là ngày 20/11.

Đây là dịp lễ quan trọng diễn ra hằng năm để mỗi Nhà giáo yêu nghề và tự hào với nghề hơn; cũng là ngày để học trò nhớ đến công ơn thầy cô đã dìu dắt mình. Sau đây, Seminarsaigon xin chia sẻ với quý bạn đọc cách thức tổ chức tiệc nhằm mừng ngày Nhà giáo VN 20/11 đang đến gần.

+ Văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Văn nghệ là một tiết mục mở màn “truyền thống” không những trong bữa tiệc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam mà còn trong bất kỳ buổi lễ, sự kiện hay buổi tiệc nào.

Các tiết mục văn nghệ được xây dựng mang tính “cây nhà lá vườn” thường là các học sinh, cán bộ dày công dàn dựng. CÙng tương tự thì việc lên kế hoạch, sắp xếp chương trình của học sinh, sinh viên luôn đem lại sự thích thú và cũng là ý nghĩa cho các thầy cô trong ngày này.

Ý tưởng các tiết mục văn nghệ 20/11 cũng được lựa chọn theo các chủ để thể hiện lòng biết ơn thầy cô, về mái trường, bạn bè…

Món quà chỉ là những hiện vật thay cho những lời cám ơn, và chắc rằng với những tấm lòng đã bỏ ra của những người trò thân yêu; thầy cô sẽ luôn đón nhận những tiết mục này với niềm hân hoan và sự nồng nhiệt nhất có thể.

+ Thay mặt cho toan thể học sinh, người đại dâng hoa tri ân thầy cô

Sau tiết mục văn nghệ, chương trình sẽ tiếp tục với bài phát biểu của học sinh gửi tới thầy cô; cùng với những bó hoa tươi thắm gửi đến thầy cô từ những người học trò xuất sắc.

Sự kiện này có là để học sinh thể hiện tình cảm, lòng thành của mình tới người thầy của mình. Do đó mà hoạt động này diễn ra hết sức trang trọng và nghiêm túc.

+ Cảm nhận và cảm xúc của thầy cô

Thông thường thì để đáp lại lời tri ân của học trò, thầy cô cũng sẽ có phần phát biểu cảm xúc; và gửi những lời nhắn nhủ, động viên học trò phấn đấu học tập trong thời gian tới.

+ Phần tổng kết phong trào thi đua

Phần cũng khá quan trọng đó chính là thầy (cô) hiệu trưởng chính là người kết thúc phần lễ trang trọng của buổi tiệc tri ân mừng ngày Nhà giáo; bằng cách tổng kết và phát thưởng cho các tập thể có thành tích thi đua tốt.

Và công bố giải thưởng hay thành tính của các phong trào thi đua được phát động trong dịp tri ân thầy cô có thể kể đến như hoa điểm mười, người tốt việc tốt…

+ Thi tranh tài cắm hoa, văn nghệ, thể thao, trò chơi mừng ngày 20/11

Sau phần lễ, thầy cô và học sinh có thể cùng tham gia các hoạt động sôi nổi; để mừng ngày Nhà giáo Việt Nam như cắm hoa, nấu ăn. Hay các trò chơi tập thể để tạo không khí vui vẻ, hòa hợp thân tình giữa thầy và trò trong ngày tri ân.

Với những chia sẽ về việc tổ chức tiệc nhằm mừng ngày Nhà giáo VN 20/11, Seminarsaigon hi vọng rằng những chia sẻ này sẽ giúp ích cho quý khách trong việc tổ chức tiệc mừng ngày Nhà giáo 20/11. Cũng nhân dịp trọng đại này, cho phép phía công ty gửi lời tri ân tới đội ngũ Nhà giáo Việt Nam với những giá trị mà họ đem lại cho sự nghiệp trồng người. Chúc các bạn có một ngày lễ mừng ngày nhà giáo VN 20-11 thật ý nghĩa

Hiện nay Seminarsaigon chúng tôi có cung cấp dịch vụ cho thuê hội trường để tổ chức các sự kiện cũng như hội thảo, thuyết trình hay các buổi offline quan trọng.

Quý khách có nhu cầu muốn thuê hội trường cũng như cần được tư vấn thông tin vui lòng xem tại : seminarsaigon.vn hoặc gọi ngay qua số 0964.356.256 để được tư vấn nhé

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0968.116.338