Đặt lịch hẹn

Dịch vụ cho thuê hội trường tại Seminarsaigon.vn

Dịch vụ cho thuê hội trường tại Seminarsaigon.vn
Rate this post

Bạn đang muốn có một dịch vụ cho thuê hội trường uy tín chất lượng muốn tham khảo thông tin thì có thể tham khảo tại Seminarsaigon.vn của chúng tôi nha.

Mô tả: Seminar Sài Gòn tọa lạc tại tòa nhà Fafilm (đường Nguyễn Siêu kéo dài, Quận 1, Sài Gòn), có vị trí tuyệt đẹp tại trung tâm Sài Gòn, view sông và thành phốSài Gòn từ trên cao.

Chúng tôi chuyên cho thuê phòng hội trường tại tphcm và phòng hội thảo, phòng họp đẹp và chuyên nghiệp với đủ tiện nghi và dịch vụ hỗ trợ uy tín tạo sự hài lòng cho bạn, các dịch vụ hỗ trợ đặc biệt đi kèm

+ Phòng hội trường sông Hồng tầng 5.

Đối phòng hội trường sông Hồng, sức chứa là từ  70 đến 100 người.  Trang thiết bị gồm có màn chiếu, máy chiếu và trang âm.

+ Phòng hội trường sông Sài Gòn tầng 5.

Với sức chứa từ 80 đến 100 người, phòng hội trường sông Sài Gòn rất hợp với nhu cầu của một sự kiện của công ty, doanh nghiệp, hay một toorr chức đoàn thể. Với những trang thiết bị đầy đủ tiện nghi gồm có trang âm, máy chiếu, màn chiếu và điều hòa,…cùng với phong cách trang trí hiện đại, tinh tế. Kết hợp với cửa kính hướng có thể nhìn ra ngoài, khách hàng có thể ngắm nhìn thành phố từ trên cao phù hợp với cho tổ chức sự kiện, đào tạo nhảy, phiên trường,…

Hoi truong MeKong

+ Phòng hội trường sông Mekong tầng 5.

Phòng hội trường sông Mekong có sức chứa là từ 180 người đến 250 người. Đầy đủ tiện nghi, trang thiết bị hiện đại. Đặc biết có 4 loa trong phòng. Hơn hết đó là sự phục vụ nhiệt tình, chu đáo.  Khách hàng có thể xem và trải nghiệm trước khi thuê phòng.

+ Phòng hội trường SixPlus.

Diện tích rộng, có thể chứa tới 300 người, và đầy đủ tiện nghi, cùng với đó là thái độ phục vụ  thân thiện, chu đáo gây được không ít thiện cảm từ khách hàng. Khách hàng có thể đứng trên phòng ngắm nhìn dòng sông Sài Gòn và thành phố từ trên cao.

Seminar thân thiện với khách hàng, luôn đặt yêu cầu và quyền lợi của khách hàng lên trên.

Nếu quý khách có nhu cầu muốn thuê phòng hội thảo thì có thể tham khảo tại seminarsaigon.vn hoặc gọi 0964.356.256

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0968.116.338