Đặt lịch hẹn

Điều gì quan trọng khi thuê phòng tổ chức sự kiện

Điều gì quan trọng khi thuê phòng tổ chức sự kiện
Rate this post

Tổ chức sự kiện là một việc làm có vai trò rất quan trọng trong việc hỗ trợ các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp thực hiện các hoạt động có tầm quan trọng cũng như các hoạt động thường niên khác của mình như hội nghị khách hàng, tiệc tất niên cuối năm. Thường thì họ thường chọn những công ty chuyên tổ chức sự kiện hoặc thuê địa điểm tổ chức sự kiện uy tín, ở đó nguồn nhân lực có chuyên môn nghiệp vụ cao trong các hoạt động tổ chức, các công ty tổ chức sự kiện sẽ hỗ trợ bạn mội công việc trong quá trình diễn ra sự kiện.

Chắc hẳn khách hàng nào cũng mong muốn có được những sự kiện được tổ chức từ hoành tráng, công phu đến những sự kiện có giá trị lớn về tinh thần, điều mà nhiều người băn khoăn là nên tìm và hợp tác với bên tổ chức nào cho phù hợp. Trên thị trường hiện nay cũng đã xuất hiện rất nhiều các công ty sự kiện khác nhau song không phải công ty nào cũng thỏa mãn được nhu cầu của khách hàng. Do đó, hôm nay Seminarsaigon xin chia sẻ những sai lầm mà nhiều người vẫn thường mắc phải khi lựa chọn công ty sự kiện hay địa điểm tổ thuê phòng tổ chức sự kiện.

1. Bạn thường có xu hướng lựa chọn công ty, địa điểm thuê phòng tổ chức sự kiện lớn, nổi tiếng

Mọi đối tượng khách hàng, từ cá nhân đến doanh nghiệp có nhu cầu tổ chức, thực hiện các sự kiện đều mong muốn các hoạt động này được trơn tru và đạt kết quả tốt nhất. Những công ty cho thuê phòng tổ chức event lớn, có danh tiếng và kinh nghiệm lâu năm trên thị trường là lựa chọn hàng đầu của họ. Chắc chắn rằng xác xuất thành công sẽ cao và đầy đủ tiện nghi hơn nhưng bạn phải hiểu rằng không phải doanh nghiệp nào cũng có ngân sách dư giả để thuê các công ty này tổ chức chương trình cho mình.

Nhiều trường hợp thực tế, vì muốn thể hiện tầm vóc, vị trí của mình, nhiều doanh nghiệp đã bỏ qua yếu tố tài chính, thuê một phòng tổ chức các sự kiện quá cầu kỳ, sang trọng trong khi nguồn vốn để thực hiện cho hạng mục này lại rất ít và nếu chỉ có phòng hoành tráng mà những hạng mục khác không ấn tượng thì cũng không được đánh giá cao. Những công ty cho thuê phòng tổ chức sự kiện khác nhỏ hơn, chi phí tiết kiệm hơn, có khả năng thực hiện tốt yêu cầu lại bị bỏ qua.

2. Không tìm hiểu cách thức hoạt động và chăm sóc khác hàng của công ty cho thuê phòng tổ chức sự kiện

Nhiều doanh nghiệp khi lựa chọn hợp tác với các công ty cho thuê phòng tổ chức sự kiện đã bỏ qua việc xem xét cách thức làm việc của những công ty này. Dẫn đến trong quá trình triển khai, phát sinh nhiều khó khăn do các bên không thống nhất được thời gian cũng như nhân sự hỗ trợ trong quá trinh diễn ra sự kiện. VÀ nếu có xảy ra vấn đề ngoài dự kiến, có lỗi phát sinh trong quá trình tổ chức, cách xử lý tình huống của công ty sự kiện có thể không hiệu quả, thậm chí không đưa ra được hướng giải quyết, làm cho vấn đề càng trở nên phức tạp hơn.

3. Chọn công ty thuê phòng tổ chứ sự kiện chỉ thông qua lời giới thiệu, các thông tin quảng cáo

Quảng cáo hay các thông tin giới thiệu luôn là cần thiết khi các doanh nghiệp băn khoăn trong việc chọn đối tượng hợp tác thực hiện chương trình. Thế nhưng đó chỉ là yếu tố phụ. Điều quan trọng mà doanh nghiệp cần tìm hiểu trước hết là phong cách làm việc cũng như cơ sở vật chất mà các của các sự kiện mà những công ty này đã thực hiện trên thực tế. Khi đó thì doanh nghiệp của bạn mới có được cái nhìn tổng quát nhất để đưa ra lựa chọn phù hợp với mục đích và tính chất của sự kiện muốn thuê phòng tổ chức.

Seminarsaigon trong suốt những năm qua luôn tự tin là công ty cho thuê phòng tổ chức sự kiện luôn cố gắng cải tiến chất lượng của mình, đa dạng hóa điều kiện cơ sở vật chất và sự tận tình của nhân viên để sự kiện của bạn diễn ra tốt nhất theo ý khách hàng mong muốn. Chúng tôi luôn hi vọng được đồng hành cùng doanh nghiệp của quý khách trên chặng đường phát triển.

Quý khách có nhu cầu muốn thuê hội trường cũng như cần được tư vấn thông tin vui lòng xem tại : seminarsaigon.vn hoặc gọi ngay qua số 0964.356.256 để được tư vấn nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0968.116.338