Đặt lịch hẹn

Nên thuê hội trường tại TPHCM ở đâu giá tốt nhất ?

Nên thuê hội trường tại TPHCM ở đâu giá tốt nhất ?
5 (100%) 1 vote

Thuê hội trường tại TP. HCM không còn là khó khăn khi mà rất nhiều trụ sở cho thuê hội trường mọc lên như nấm. Thế nhưng để thỏa mãn được nhu cầu của khác hàng cùng như chất lượng phục vụ thì phải nói đến seminar Sài Gòn.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê hội trường, biết được nhu cầu của khách hàng, Seminar Sài Gòn luôn đưa những trải nghiệm hấp dẫn và hài lòng đến với khách hàng.

Ngay tại trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, Seminar Sài Gòn sở hữu không gian rộng đến 300m2, có sức chứa lên tới 200 người, rất phù hợp với những cuộc hội thảo, sự kiện, tiệc tùng. Bên cạnh đó, Seminar Sài Gòn có đầu đủ các trang thiết bị hiện đại, hệ thống hỗ trợ phục vụ cho sự kiện, hội thảo mang đẳng cấp chuyên nghiệp, hiện đại.

Tuy được xây dựng tại quận 1, quận 3, giao thông thuận tiện, các trang thiết bị đầy đủ, nhưng Seminar Sài Gòn vẫn là sự lựa chọn giá rẻ cho khách hàng, công ty hoặc doanh nghiệp có nhu cầu tổ chức sự kiện.

Seminar Sài Gòn còn cung cấp, hỗ trợ các dịch vụ phát sinh như là Teabreak, đặt ăn trưa, cho thuê xe ô tô đưa đón, in ấn, photo,… hỗ trợ tìm địa điểm nghỉ ngơi cho khách hàng, cung cấp lễ tân, MC, PG, ca sĩ chuyên nghiệm để sự kiện của quý khách hàng được diễn ra một cách thuận lợi nhất.

Sự chuyên nghiệm, tận tâm và nhiệt huyết trong lĩnh vực tổ chức sự kiện của công ty cũng là ưu điểm của Seminar Sài Gòn. Seminar Sài Gòn chuyên nghiệp trong nghiệp vụ, tận tâm trong quá trình tổ chức, nhiệt tình phục vụ và hỗ trợ khách hàng.

Ngoài ra khi quý khách chọn thuê hội trường tại Seminarsaigon.vn của chúng tôi thì quý khách hoàn toàn có thể chọn được những phòng tùy theo từng nhu cầu của từng khách hàng.

Hiện nay thì có rất nhiều nơi cung cấp dịch vụ cho thuê hội trường vì thế việc chọn nơi cung cấp hội trường uy tín luôn được quan tâm, với những khách hàng thuê hội trường của chúng tôi thì sẽ được giảm giá nếu quý khách thuê dài hạn nhé.

Quý khách hoàn toàn an tâm trước khi thuê sẽ được chúng tôi dẫn đi xem từng hội trường và chọn thuê phòng nào tốt nhất phù hợp với nhu cầu của bạn

Ngoài ra thì khi thuê hội trường của chúng tôi thì quý khách có thể chọn dịch vụ Tea Break đi kèm với chi phí thấp nhất cũng như là được chúng tôi set giá tốt nhất luôn đó nhé.

Quý khách có nhu cầu muốn thuê hội trường cũng như cần được tư vấn thông tin vui lòng liên hệ qua 0964.356.256 hoặc xem tại : seminarsaigon.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0968.116.338