Đặt lịch hẹn

Vị trí của các công ty kinh doanh sự kiện ở Việt Nam

Vị trí của các công ty kinh doanh sự kiện ở Việt Nam
Rate this post

Nền kinh tế thương mại hóa, ngành công nghiệp dịch vụ cũng được đẩy mạnh. Song song với đó là sự phát triển của ngành tổ chức sự kiện, kinh doanh dịch vụ cung cấp cho thuê hội trường.

Sau đây là những cái tên luôn được nhắc cùng với nhành tổ chức sự kiện.

+ Công ty trong nước:

Hoi truong MeKong
 

Về phía các công ty tổ chức sự kiện ở Việt Nam, chúng ta có thể nhận xét rằng mức độ chuyên nghiệp còn chưa cao cả về cách tổ chức cũng như sử dụng công nghệ, điều này được dân trong nghề nhận ra khi làm việc với các đối tác nước ngoài qua các sự kiện mang tầm cỡ quốc tế được tổ chức tại Việt Nam như: Hoa hậu Hoàn Vũ 2008, Đại lễ 1000 năm Thăng Long Hà Nội,…

Tuy nhiên, thông qua sự học hỏi và tiếp thu các công nghệ, quy trình làm sự kiện chuyên nghiệp từ các công ty tổ chức sự kiện nước ngoài, qua các sự kiện lớn của thế giới tiêu biểu như: World Expo, Olympic, World Cup, các cuộc thi hoa hậu và trình diễn thời trang… thì các công ty tổ chức sự kiện của Việt Nam đang ngày càng hoàn thiện mình hơn cả về trình độ lẫn mức độ chuyên nghiệp trong tổ chức.

Một số công ty Event Việt Nam đầu ngành có thể kể đến như: Seminar Sài Gòn, Max Communications, Galaxy, Venus, XPR, D&D, Hồng Thụy Communications, Golden Event, MO…

+ Công ty nước ngoài:

Trong lĩnh vực tổ chức sự kiện còn phải kể đến sự tham gia của các Agency nước ngoài như Pico Int’l, Ogilvy PR (thuộc O&M), Leo Activation (thuộc Leo Burnett)…. Bên cạnh quy trình chung giống nhau thì mỗi một công ty thường có “bí kíp” riêng về cách tổ chức hoạt động và sự thể hiện phong cách trong những sự kiện cụ thể.

Những “bí kíp” này cùng với trình độ, năng lực của những người quản lý sự kiện và ekip thực hiện sự kiện đó sẽ quyết định mức độ chuyên nghiệp của mỗi công ty và sự thành bại của sự kiện.

Hiện nay nếu bất kỳ công ty nào muốn thuê hội trường nhằm để tổ chức sự kiện cũng như là muốn thuê để hội thảo, giảng dạy thì có thể tham khảo ngay thông tin dịch vụ cho thuê hội trường tại Seminarsaigon.vn của chúng tôi nhé.

Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê hội trường uy tín tại TPHCM với cơ sở vật chất tốt đủ phục vụ nhu cầu cho thuê của quý khách, vì thế quý khách hoàn toàn có thể an tâm chọn dịch vụ cho thuê của chúng tôi.

Có rất nhiều nơi cung cấp dịch vụ cho thuê hội trường hiện nay vì thế việc chọn thuê đúng chỗ giá cả phải chăng luôn là một trong những điều được quan tâm.

Khi quý khách chọn thuê phòng hội trường của chúng tôi thì sẽ được tư vấn kỹ lưỡng cũng như là tư vấn cho quý khách chọn gói thuê tốt nhất với giá phải chăng.

Nhu cầu thuê hội trường hiện nay đang rất nhiều vì thế việc chọn thuê hội trường ở những nơi uy tín luôn được quan tâm, nếu bạn đang có nhu cầu muốn thuê hội trường thì có thể tham khảo dịch vụ thuê hội trường tại seminarsaigon.vn của chúng tôi nha.

Seminarsaigon.vn của chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê hội trường với cơ sở vật chất hiện đại cũng như là nhiều phòng để cho quý khách có thể chọn theo từng nhu cầu thuê khác nhau đúng không nào.

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0968.116.338